Giới thiệu

Ép cọc minh tuấn

Ép cọc Minh Tuấn là Nhà cung ứng các loại cọc bê tông cốt thép và thi công ép cọc bê tông cho các công trình dân dụng và công nghiệp với tải trọng ép cọc đa dạng, từ 40 – 300 tấn, tùy theo nhu cầu của mỗi công trình và của Chủ đầu tư.
Trong suốt thời gian hoạt động, với việc thi công nhanh gọn, thủ tục thanh toán rõ ràng đã tạo sự hài lòng, tin tưởng cho quý khách hàng.

Dịch vụ của Minh Tuấn

Thi công chất lượng nhanh chóng. Không chịu ảnh hưởng Công trình bên cạnh. Chí phí thấp. Công ty uy tín đảm bảo chất lượng an toàn cho công trình
Ép cọc Neo là phương pháp chất lượng tốt dùng công nghệ níu cọc xuống đất thaY vì phải dùng các cục tải ép cọc xuống. Ép cọc Neo có ưu điểm là có thể ép những nới có địa hình chật hẹp, đường ngõ hẻm chật trội

Chúng tôi có các loại tỉ trọng từ 60 tấn đến 600 tấn tùy thuộc yêu cầu của nhà đầu tư. Với những đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong các dự án lớn nhỏ sẽ đảm bảo yêu cầu chất lượng tốt nhất cho các dự án thi công.

Cọc bê tông cốt thép là vật liệu xây dựng được sử dụng phổ biến trong thi công xử lý nền nóng. Có hai phương án sản xuất cọc là đúc cọc bê tông tươi ngay tại công trình và làm cọc bê tông cốt thép đúc sẵn. Cọc bê tông cốt thép đúc sẵn thường là phương án được lựa chọn nhiều bởi nó tiết kiệm, giản tiện và giảm thiểu rủi ro hơn nhiều cho nhà thầu.

Năng lực

Hơn 10 năm kinh nghiệm thực hiện các công trình lớn

Lịch sử

Ép cọc Minh Tuấn được thành lập và trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Minh Tuấn đã và đang góp sức phát triển nền công nghiệp xây dựng của nước nhà.

Máy ép hiện đại

Cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tốt hơn, chất lượng, an toàn… đòi hỏi phải luôn đổi mới máy móc, thiết bị.

Đội ngũ lành nghề

Người thợ của chúng tôi có trình độ kỹ thuật cao, giàu kinh nghiệm và đầy ý tưởng để thực hiện trong công việ.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Những đổi mới và thử nghiệm trong công việc là rất cần thiết, vì chúng giúp thực hiện công trình chất lượng, an toàn và tiết kiệm.
Cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tốt hơn, chất lượng, an toàn… đòi hỏi phải luôn đổi mới máy móc, thiết bị.
Đội ngũ thợ của chúng tôi có trình kỹ thuật cao, giàu kinh nghiệm và đầy ý tưởng để thực hiện công việc.

Tận tâm với công việc, lắng nghe góp ý của khách hàng để thực hiện công việc

Chúng tôi cam kết các tiêu chuẩn đạo đức cao nhất. Đó là những gì khách hàng mong đợi từ chúng tôi.

Chúng tôi cam kết tiết kiệm chi phí của khách hàng thông qua các giải pháp hiệu quả.